CỨU HOA HỒNG BỊ NẤM BỆNH

CỨU HOA HỒNG BỊ NẤM BỆNH CỨU HOA HỒNG BỊ NẤM BỆNH
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Đốm đen, phấn trắng, gỉ sắt, thán thư,... là các bệnh trên cây hoa hồng mà đa số người trồng nào cũng phải đối diện. Vậy câu hỏi được đặt ra đó là làm cách nào để Cứu Hoa Hồng Bị Nấm Bệnh?

Đốm đen, phấn trắng, gỉ sắt, thán thư,... là các bệnh trên cây hoa hồng mà đa số người trồng nào cũng phải đối diện. Vậy câu hỏi được đặt ra đó là làm cách nào để Cứu Hoa Hồng Bị Nấm Bệnh?

 

Các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng

 

Ngày nay, xu hướng trồng hoa hồng tại nhà, cụ thể là ở ban công, trong vườn đang là một thú vui mới của đa số các gia đình. Hoa hồng mang lại như một món ăn tinh thần cho gia chủ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Mùi hương nhẹ, giúp giảm stress cực kỳ hiệu quả đã được chứng minh từ rất nhiều nhà khoa học. Vậy nếu vô tình bạn phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh trên cây, bạn sẽ làm gì để cứu hoa hồng bị nấm bệnh?

 

Mới đây, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Trung tâm Phát triển Công nghệ cao đã đưa ra Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL và phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster nhằm giúp cho người trồng có thể tự Cứu Hoa Hồng Bị Nấm Bệnh tại nhà một cách AN TOÀN và HIỆU QUẢ nhất.

 

Cứa hoa hồng bị nấm bệnh với bộ chế phẩm sinh học thảo mộc Anisaf SH-01

 

Với bộ sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể tự xử lý một cách dễ dàng nhất khi bắt gặp các loại nấm bệnh trên cây hoa hồng.

 

- Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL chứa hoạt chất Polyphenol được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên tại Việt Nam như Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại với ưu điểm lớn nhất là được làm từ thực vật và KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI. Có tác dụng điều trị các loại nấm trên cây hoa hồng như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... đồng thời tiêu diệt và phòng trừ các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng như sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ.

 

- Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster (N: 5% , P2O5: 5% , K2O: 5%, Mg: 1%, Zn: 10 % , B: 5%) là sản phẩm chuyên dùng cho cây hoa hồng nhằm kích thích tăng trưởng, khả năng ra hoa và nhánh. Đặc biệt, với các chất dinh dưỡng trong phân bón sẽ giúp hoa hồng lên màu đẹp hơn và bền hơn. Bud Booster là sản phẩm được nhập khẩu từ Anh Quốc theo tiêu chuẩn EUREP-GAP nên rất an toàn khi sử dụng.

 

Sản phẩm đã đạt được chứng nhận đăng ký thuốc bảo vệ thực vật cấp và đã được thử nghiệm ở rất nhiều các vùng canh tác như vườn hoa hồng tại Đồng Tháp, các vườn cây ăn trái ở các tỉnh phía Bắc,... và kết quả mang lại thật sự tuyệt vời. Vậy bạn đã sẵn sàng sử dụng Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu anisaf sh-01 và phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud booster để Cứu hoa hồng bị nấm bệnh hay chưa?

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll