• Tai Hại Khi Lạm Dụng Việc Kích Kie Trên Hoa Lan

  Sở hữu một giò lan có giá trị đắt tiền hay quý hiếm thì ai cũng muốn nhân giống thật nhiều. Một trong những phương pháp nhân giống hoa lan phổ biến nhất là kích kie. Nếu kích kie đúng cách thì hiệu quả sẽ rất tuyệt vời tuy nhiên việc lạm dụng việc kích kie sẽ mang lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Kinh nghiệm cho người mới chơi lan, nếu không muốn "Tiền mất tật mang" thì mời các bạn theo dõi bài viết hữu ích này nhé !

  Đọc thêm
 • Túi Bao Trái Quan Trọng Như Thế Nào Đối Với Cây Trồng ?

  Ngăn ngừa ruồi vàng đục trái, sâu đục trái, rầy, rệp và hàng loạt các loại côn trùng, động vật gặm nhấm gây hại khác; tránh rám nắng; hạn chế các tác động bên ngoài làm trầy xước vỏ trái. Túi bao trái giúp trái cây sạch bệnh một cách tự nhiên nhất. Giải pháp tiến bộ được áp dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp hiện đại ngày nay. Túi bao trái - Cùng bà con bảo vệ mùa màng...

  Đọc thêm
 • Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Trồng Sen Mini Thủy Canh Nhật Bản 7 Màu

  Sen mini Nhật Bản 7 màu là một giống hoa rất hot và được săn đón rất nhiều tại Việt Nam. Đặc biệt giống hoa dễ trồng và siêu nhỏ, siêu đáng yêu này rất được lòng các chị em phụ nữ vì chúng có thể trồng trong nhàkhông cần khuôn viên rộng lớn hay bùn đất. Tuy nhiên rất nhiều người mắc phải những sai lầm dưới đây khiến hạt sen không nảy mầm hoặc cây có tuổi thọ không cao

  Đọc thêm
 • Nhà Phố Chật Hẹp Vẫn Trồng Được Sen - Sen Mini Thủy Canh Nhật Bản 7 Màu

  Không cần khuôn viên rộng rãi, không cần bùn đất từ ao, hồ..., giờ đây bạn đã có thể thỏa sức trồng sen ở bất kỳ không gian nào trong nhà. Giống sen mini thủy canh Nhật Bản này vô cùng thích hợp với không gian nhà phố, văn phòng hay làm cây cảnh nội thất. Nếu chỉ nhỏ thôi thì không đáng nói, loài sen mini thủy canh này sẽ khiến các bạn bất ngờ vì có đến 7 màu, và chúng còn vô cùng thơm ngát. 

  Đọc thêm
 • Trồng Rau Trên Tường Ngay Tại Nhà Mùa Covid 19 Dành Cho Các Nông Dân Phố

  Mùa dịch Covid 19 khiến bạn không muốn ra đường, bạn muốn trồng rau sạch tại nhà nhưng diện tích khuôn viên không cho phép. Có ngay cho bạn một giải pháp hữu hiệu giải quyết thỏa đáng nhưng vấn đề trên. Trồng rau trên tường được xem là mô hình trồng rau xu hướng đối với những hộ gia đình thuộc khu vực thành thị không có đất trồng. Hãy cùng xem các ý tưởng trồng rau với vườn tường đứng dưới đây nhé. 

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll