TRỊ SẠCH NẤM BỆNH CHO CÂY HOA HỒNG TỪ TRONG ĐẤT

TRỊ SẠCH NẤM BỆNH CHO CÂY HOA HỒNG TỪ TRONG ĐẤT TRỊ SẠCH NẤM BỆNH CHO CÂY HOA HỒNG TỪ TRONG ĐẤT
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
TRỊ SẠCH NẤM BỆNH CHO CÂY HOA HỒNG TỪ TRONG ĐẤT

Đa số nấm bệnh trên cây hoa hồng đều xuất phát từ đất trồng, có thể kể đến như bọ trĩ, đốm đen,... Và theo như thói quen của chúng ta, chỉ quan sát bệnh trên lá cây, cành cây. Vậy để điều trị và phòng ngừa sâu, nấm bệnh từ đất trồng một cách an toàn, không làm tổn hại đến đất trồng, chúng ta phải làm gì?

 

hoa hồng

Trị bệnh cho cây hoa hồng từ trong đất

 

Chế phẩm trừ sâu 100% từ thảo mộc thiên nhiên Anisaf SH-01 dành cho cây hoa hồng sẽ giúp chúng ta trong việc điều trị nấm bệnh trong đất một cách hiệu quả và an toàn.

 

Thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01: Pha với nước theo tỷ lệ, phun lên cây hoa hồng đang bị bệnh hoặc tưới vào gốc hoa hồng để phòng bệnh từ trong đất. Được làm từ 4 loại thảo mộc: Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại nên sẽ KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI. Sản phẩm đã có chứng nhận đăng ký thuốc Bảo Vệ Thực Vật An Toàn được Cục Bảo Vệ Thực Vật Cấp và có mặt trong thông tư về danh mục thuốc bảo vệ thực vật được cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

 

- Chất Saponin trong Bồ Kết gây ức chế virus, vi khuẩn, kháng nấm, làm sạch môi trường đất và không khí.

 

- Mùi thơm của Bồ Kết: Xua đuổi các loại sâu bọ to, ruồi, gián kiến,... buộc chúng phải chui ra khỏi chỗ ẩn nấp đi nơi khác hoặc sẽ chết dần.

 

hoa hồng

Trị bệnh cho cây hoa hồng là vấn đề cấp thiết

 

- Các chất đắng như Darutin trong Hy Thiêm; Stearin, Alcaloid và Glycosid trong Đơn Buốt; Panthenin trong Cúc Liên Chi Dại tác động trực tiếp lên các loại sâu bọ khiến chúng ngừng chích hút nhựa cây, ngừng phá hoại và sẽ chết dần.

 

- Hoạt chất Polyphenol có tác dụng kích thích tính kháng của cây bằng việc kích hoạt sự hoạt động mạnh mẽ của Enzym Catalase và Peroxidase giúp tạo nên tác dụng chủng ngừa bệnh.

 

Đi kèm với Chế phẩm trừ sâu thảo mộc Anisaf SH-01 là gói phân bón lá Bud Booster có tác dụng cung cấp cho cây các chất dinh dưỡng cần thiết nhất nhằm giúp cho cây mọc nhánh, trổ hoa nhiều hơn, đặc biệt là hoa rất bền màu. Bud Booster được nhập khẩu từ Anh Quốc theo tiêu chuẩn GAP nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll