Dấu hiệu và cách điều trị bệnh sương mai trên cây hoa hồng

Dấu hiệu và cách điều trị bệnh sương mai trên cây hoa hồng Dấu hiệu và cách điều trị bệnh sương mai trên cây hoa hồng
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Dấu hiệu và cách điều trị bệnh sương mai trên cây hoa hồng

Sương mai là một bệnh khá phổ biến trên cây hoa hồng làm đốm lá, vàng lá và rụng lá. Bệnh sương mai trên cây hoa hồng (Peronospora sparsa) xảy ra nhiều trong thời gian thời tiết ẩm ướt và lạnh. Nó lây lan bởi các dòng không khí và nước bắn tung tóe. Nó có thể làm rụng lá toàn bộ cây hoa hồng trong ít nhất là 2 ngày gây ra mất mát tổn thương nặng nề cho cây hoa hồng. Vậy cách điều trị bệnh sương mai như thế nào? Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé!

 

sương mai

Bệnh sương mai trên cây hoa hồng

 

Khi thời tiết mưa nắng thất thường kèm theo sương mù dày đặc vào sáng sớm làm lá hồng ướt đẫm sương thì người trồng hoa hồng cẩn thận với bệnh sương mai. Việc sử dụng phân bón chứa quá nhiều Đạm (Nito) cũng góp phần làm phát sinh bệnh sương mai trên hoa hồng.

 

Vậy chúng ta cần làm gì để phòng ngừa được bệnh sương mai trên cây hoa hồng?

 

Để điều trị được sương một cách dứt điểm mà không độc hại, chúng ta hãy sử dụng bộ chế phẩm sinh học thảo mộc Anisaf SH-01 2SL và Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster. Đây là bộ sản phẩm dùng để điều trị sương mai và các loại bệnh trên cây hoa hồng một cách hiệu quả và an toàn.

 

anisaf

 

Anisaf SH-01 giúp điều trị bệnh sương mai một cách hiệu quả

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc Anisaf SH-01 2SL có chứa các hoạt chất Polyphenol được trích xuất từ thảo mộc thiên nhiên tại Việt Nam như Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại với ưu điểm lớn nhất là được làm từ thực vật và KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI. Có tác dụng điều trị các loại nấm trên cây hoa hồng như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... đồng thời tiêu diệt và phòng trừ các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng như sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ. Bên cạnh đó Anisaf SH-01 2SL còn có thể sử dụng cho các loại cây ăn trái, rau củ quả,... mà luôn đảm bảo được sự AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

 

Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster (N: 5%, P2O5: 5%, K2O: 5%, Mg: 1%, Zn: 10 %, B: 5%) là sản phẩm chuyên dùng cho cây hoa hồng nhằm kích thích tăng trưởng, tăng khả năng ra hoa và nhánh. Đặc biệt, với các chất dinh dưỡng trong phân bón sẽ giúp hoa hồng lên màu đẹp hơn và bền hơn. Bud Booster là sản phẩm được nhập khẩu từ Anh Quốc theo tiêu chuẩn EUREP-GAP nên rất an toàn khi sử dụng.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll