Làm Sao Để Trồng Hoa Cúc Bách Nhật Tại Nhà

Làm Sao Để Trồng Hoa Cúc Bách Nhật Tại Nhà Làm Sao Để Trồng Hoa Cúc Bách Nhật Tại Nhà
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Làm Sao Để Trồng Hoa Cúc Bách Nhật Tại Nhà

Cúc Bách Nhật là giống hoa đang khiến nhiều người thích thú. Hiện nay, người trồng săn lùng giống này về trồng tại nhà với mong muốn trồng trang trí cho khuôn viên nhà, nhưng lại không có nhiều hiểu biết về cách trồng. Với bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn kĩ thuật trồng hoa Cúc Bách Nhật.

Cúc Bách Nhật đang khiến nhiều người thích thú

Kỹ thuật trồng hoa Cúc Bách Nhật

Hạt của cây có thể gieo trực tiếp xuống đất và tưới nước ẩm. Sau khoảng thời gian từ 4 đến 5 ngày là cây bắt đầu mọc mầm.

Cúc Bách Nhật dễ trồng

Sau khi Cây Cúc Bách Nhật con từ 20 - 25 ngày có thể đem trồng và mật độ 40 - 45 cm vì cây phát triển và tán rộng khá là nhanh nên cần trồng xưa ra một chút để tránh sau này cây có thể to quá và chật quá khiến cho cây không thể phát triển hơn nữa.

Cúc Bách Nhật nổi bật với sắc tím rực rỡ 

Sau khoảng thời gian từ 75 - 80 ngày cho hoa nở xơ xác nhưng rất bền, và tươi lâu. Và lúc này bạn chi cần tưới nhẹ và chăm sóc nhẹ cho cây nở hoa thành từng cụm trên đỉnh, các cụm hoa này tròn hoặc hơi thuôn dài; phía dưới hoa có lá non, nhỏ.

Cúc Bách Nhật nở hoa suốt mùa hè

Hoa Cúc Bách Nhật là hoa lưỡng tính, không có cánh, lâu tàn. Hoa Cúc Bách Nhật có nhiều màu sắc phong phú như: tím, hồng, đỏ, trắng.

Cây Cúc Bách Nhật nở hoa suốt mùa hè và mùa thu; với thời tiết tốt ở miền Nam, cây cho hoa dường như quanh năm. Cúc Bách Nhật có quả mở, bên trong có hạt rất nhỏ.

Ở trên là cách trồng Cúc Bách Nhật tại nhà giúp cây ra hoa và phát triển mạnh mẽ nhất. Hi vọng các bạn có thể tích lũy kinh nghiệm và gieo trồng thành công!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll