Các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng

Các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng Các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Hoa Hồng là một loại hoa đẹp, mang biểu tượng của tình yêu. Ai trong chúng ta cũng đã từng hoặc đang yêu vẻ đẹp của hoa hồng mang lại. Tuy nhiên vẻ đẹp của hoa hồng cũng không thể nào miễn nhiễm được sâu bệnh. Các loài sâu bệnh sẽ tàn phá cây hoa hồng của chúng ta một cách không thương tiếc, dưới đây là các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng và cách xử lý chúng.

Hoa Hồng là một loại hoa đẹp, mang biểu tượng của tình yêu. Ai trong chúng ta cũng đã từng hoặc đang yêu vẻ đẹp của hoa hồng mang lại. Tuy nhiên vẻ đẹp của hoa hồng cũng không thể nào miễn nhiễm được sâu bệnh. Các loài sâu bệnh sẽ tàn phá cây hoa hồng của chúng ta một cách không thương tiếc, dưới đây là các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng và cách xử lý chúng.

 

1/ Rệp

Con rệp trên cây hoa hồng là một trong những loại con vật gây hại phổ biến và thường hay gặp nhất. Rệp có rất nhiều trong môi trường tự nhiên, có thể dễ dàng tiếp cận và gây hại cho cây hoa hồng của chúng ta.

Nếu không điều trị kịp thời, rệp sẽ phá hoại toàn bộ thân, lá, ngọn non của cây hoa hồng.

 

rệp

Rệp trên cây hoa hồng

 

2/ Bọ trĩ

Bọ trĩ là một loại côn trùng rất nhỏ (dưới 1mm), cũng là một loại gây bệnh cho cây hoa hồng. Vì chúng rất nhỏ nên chúng ta thường rất khó để quan sát các dấu hiệu của bọ trĩ, rất nhiều trường hợp cây bị bệnh khá nặng rồi thì chúng ta mới nhận ra được bệnh.

 

3/ Đốm đen

Lá cây hoa hồng xuất hiện nhiều vệt đốm đen hình tròn. Nếu không chữa trị, đốm đen sẽ dần lan ra các nhánh cây khác và sẽ khiến cây vàng lá, sau đó sẽ rụng lá một cách rất nhanh chóng.

 

các bệnh trên cây hoa hồng

Các bệnh thường gặp trên cây hoa hồng

 

4/ Bệnh gỉ sắt

Gỉ sắt là bệnh hại trên lá, ban đầu là những chấm nhỏ vàng trong hoặc màu nâu, về sau các ô này có màu vàng cam hơi đỏ, hại mặt dưới lá, ổ bệnh che phủ toàn bộ mặt dưới lá đôi khi là những mụn riêng lẻ. Giai đoạn bào tử có hại có màu đỏ cam tồn tại 10-14 ngày trong điều kiện môi trường thuận lợi, đôi khi hại cả hoa.

 

Biện pháp chữa trị, phòng ngừa các bệnh trên hoa hồng

 

Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL và Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL có chứa các hoạt chất Polyphenol được trích xuất từ thảo mộc thiên nhiên tại Việt Nam như Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại với ưu điểm lớn nhất là được làm từ thực vật và KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI. Có tác dụng điều trị các loại nấm trên cây hoa hồng như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... đồng thời tiêu diệt và phòng trừ các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng như sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ. Bên cạnh đó Anisaf SH-01 2SL còn có thể sử dụng cho các loại cây ăn trái, rau củ quả,... mà luôn đảm bảo được sự AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

 

Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster (N: 5%, P2O5: 5%, K2O: 5%, Mg: 1%, Zn: 10 %, B: 5%) là sản phẩm chuyên dùng cho cây hoa hồng nhằm kích thích tăng trưởng, tăng khả năng ra hoa và nhánh. Đặc biệt, với các chất dinh dưỡng trong phân bón sẽ giúp hoa hồng lên màu đẹp hơn và bền hơn. Bud Booster là sản phẩm được nhập khẩu từ Anh Quốc theo tiêu chuẩn EUREP-GAP nên rất an toàn khi sử dụng.

 

Sản phẩm đã đạt được chứng nhận đăng ký thuốc bảo vệ thực vật cấp và đã được thử nghiệm ở rất nhiều vùng canh tác như vườn hoa hồng tại Đồng Tháp, các vườn cây ăn trái ở các tỉnh phía Bắc,... và kết quả mang lại thật sự tuyệt vời. Vậy bạn đã sẵn sàng sử dụng Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu anisaf sh-01 và phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster để trị tất cả bệnh trên cây hoa hồng hay chưa?

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll