Trị tất cả bệnh trên cây hoa hồng

Trị tất cả bệnh trên cây hoa hồng Trị tất cả bệnh trên cây hoa hồng
Đánh giá:
4.8 201
4.8 sao trên tổng số 201 lượt review
Trị tất cả bệnh trên cây hoa hồng

Đối với người trồng hoa hồng thì việc trị tất cả các bệnh trên cây là một việc làm rất khó khăn và đòi hỏi thời gian lâu dài. Có thể điểm qua các loại bệnh trên hoa hồng như thán thư, đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, đây là các loại nấm gây ra trên lá cây, cành cây. Ngoài ra còn có nhiều sâu bệnh gây hại trực tiếp cho cây như: bọ trĩ, nhện đỏ, rệp, sâu,... Vậy để trị tất cả bệnh trên cây hoa hồng thì chúng ta phải làm gì thì mới hiệu quả?

 

sâu bệnh trên hoa hồng

Các loại sâu bệnh trên cây hoa hồng

 

Hoa hồng là một loài hoa đẹp tuy nhiên cây rất dễ bị tấn công bởi các yếu tố nấm và sâu bệnh, nếu không cứu chữa kịp thời, cây hoa hồng sẽ ngày càng yếu đi, mất khả năng kháng bệnh và tệ hơn đó là sẽ lây qua các loại cây khác trong khu vườn của bạn.

 

Có khá nhiều gia đình hoặc các nhà vườn đã tự mua thuốc trừ sâu và phân bón trừ sâu hóa học về để cứu chữa cây hoa hồng. Tuy nhiên, tác hại của thuốc hóa học và phân bón hóa học gây ra là rất nguy hiểm cho con người cũng như môi trường đất, nước, không khí.

 

Vậy chúng ta cần phải làm gì để trị tất cả bệnh trên cây hoa hồng một cách an toàn và hiệu quả?

 

Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL và Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

 

các loại nấm bệnh trên cây hoa hồng

Các loại nấm bệnh trên cây hoa hồng

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL có chứa các hoạt chất Polyphenol được trích xuất từ thảo mộc thiên nhiên tại Việt Nam như Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại với ưu điểm lớn nhất là được làm từ thực vật và KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI. Có tác dụng điều trị các loại nấm trên cây hoa hồng như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... đồng thời tiêu diệt và phòng trừ các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng như sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ. Bên cạnh đó Anisaf SH-01 2SL còn có thể sử dụng cho các loại cây ăn trái, rau củ quả,... mà luôn đảm bảo được sự AN TOÀN và HIỆU QUẢ.

 

Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster (N: 5%, P2O5: 5%, K2O: 5%, Mg: 1%, Zn: 10 %, B: 5%) là sản phẩm chuyên dùng cho cây hoa hồng nhằm kích thích tăng trưởng, tăng khả năng ra hoa và nhánh. Đặc biệt, với các chất dinh dưỡng trong phân bón sẽ giúp hoa hồng lên màu đẹp hơn và bền hơn. Bud Booster là sản phẩm được nhập khẩu từ Anh Quốc theo tiêu chuẩn EUREP-GAP nên rất an toàn khi sử dụng.

 

Sản phẩm đã đạt được chứng nhận đăng ký thuốc bảo vệ thực vật cấp và đã được thử nghiệm ở rất nhiều vùng canh tác như vườn hoa hồng tại Đồng Tháp, các vườn cây ăn trái ở các tỉnh phía Bắc,... và kết quả mang lại thật sự tuyệt vời. Vậy bạn đã sẵn sàng sử dụng Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu anisaf sh-01 và phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster để trị tất cả bệnh trên cây hoa hồng hay chưa?

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll