• Chăm Sóc Hoa Lan Trong Mùa Mưa

  Mùa mưa đến cũng là mùa mà giới chơi lan đều mong chờ để được thấy những mầm lan mới phát triển và những chồi hoa khoe sắc. Tuy nhiên đây cũng là mùa mà nấm bệnh rất dễ tấn công cây hoa lan, điển hình như là các loại bệnh thối nhũn, đốm lá, thán thư,...

  Đọc thêm
 • Bí Quyết Để Hoa Mai Vàng Nở Đúng Dịp Tết

  Kỹ thuật chăm sóc Mai Vàng nở đúng dịp Tết ở thời điểm này tương đối khó, bởi nhiệt độ thời tiết bất thường, và nắng nóng kéo dài khiến việc hãm hoa Mai nở không đúng ý người trồng. Với kinh nghiệm được tích lũy trong thời gian qua, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn bí quyết để Mai Vàng nở đúng vào dịp Tết này. 

  Đọc thêm
 • Kinh Nghiệm Trồng Rau Sạch Trong Thùng Xốp Tại Nhà Không Phải Ai Cũng Biết

  Trồng rau sạch trong thùng xốp tại nhà đang là xu hướng chung của nhiều hộ gia đình. Không những đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người, mà còn giúp làm cảnh cho không gian nhà. Tuy nhiên, tự trồng rau sạch trong thùng xốp tại nhà không phải là một việc dễ dàng cho những gia đình thành thị. Với những chia sẻ sau đây, hy vọng các bạn sẽ có được một vườn rau bé xinh cho gia đình mình.

   

  Đọc thêm
 • Chia Sẻ Bí Kíp Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cúc Vạn Thọ

  Mỗi dịp Tết đến, ai nấy cũng đều muốn sở hữu cho mình những chậu hoa Vạn Thọ đẹp mắt. Tuy nhiên, trồng và chăm sóc hoa Vạn Thọ sinh trưởng và sai hoa đòi hỏi có kĩ thuật cơ bản. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin hữu ích về việc trồng và chăm sóc cho hoa Vạn Thọ tuyệt đẹp trong dịp Tết này.

  Đọc thêm
 • Một Số Lưu Ý Khi Trồng Cây Ăn Quả

  Làm thế nào để cây ăn quả đạt năng suất cao, đó là câu hỏi chung của bà con nông dân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bà con có được câu trả lời như ý muốn, và việc sở hữu những vườn cây lúc lỉu quả là chuyện dễ dàng.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll