Kích Rễ, Kích Mầm, Kích Hoa Cho Hoa Lan Một Cách An Toàn Hiệu Quả Tại Nhà

Kích Rễ, Kích Mầm, Kích Hoa Cho Hoa Lan Một Cách An Toàn Hiệu Quả Tại Nhà Kích Rễ, Kích Mầm, Kích Hoa Cho Hoa Lan Một Cách An Toàn Hiệu Quả Tại Nhà
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Với mong muốn được hỗ trợ cho người trồng một kinh nghiệm chăm sóc hoa lan tốt nhất, Công ty CP Sáng Tạo Bách Khoa (BKFAST) đã nghiên cứu và cho ra đời Chế phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST với nhiều công dụng cho hoa lan như kích rễ, kích chồi, mầm, kích ki,... Đồng thời cũng phòng ngừa được các bệnh của hoa lan hay gặp.

Phong trào trồng hoa lan hiện nay đang rất được nhiều người chơi cây hưởng ứng vì hoa lan là một loại hoa đẹp, mang rất nhiều ý nghĩa cho người trồng.

 

bkfast

Sử dụng chế phẩm thảo mộc BKFAST cho hoa lan

 

Tuy nhiên kinh nghiệm trồng hoa lan phải trải qua thời gian lâu dài thì mới hiểu được đặc tính của từng loại lan. Với mong muốn được hỗ trợ cho người trồng một kinh nghiệm chăm sóc hoa lan tốt nhất, Công ty CP Sáng Tạo Bách Khoa (BKFAST) đã nghiên cứu và cho ra đời Chế phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST với nhiều công dụng cho hoa lan như kích rễ, kích chồi, mầm, kích ki,... Đồng thời cũng phòng ngừa được các bệnh của hoa lan hay gặp.

 

Công dụng chính của Chế phẩm Sinh học Thảo Mộc BKFAST:

 

+ Phòng ngừa các loại bệnh hại do nấm, tuyến trùng hại rễ.

+ Ức chế sự phát triển của nấm gây bệnh dẫn tới tiêu diệt nấm.

+ Phục hồi và kích thích sinh trưởng phát triển của cây trồng.

+ Phòng trừ các loại bệnh như: đốm đen, vàng là, thối nhũn, thán thư, gỉ sắt, phấn trắng,...

+ Chế phẩm đặc hiệu đối với các loại nấm gây bệnh thán thư Colletotrichum spp. Bên cạnh đó, hạn chế bệnh mốc sương Phytophthora spp., bệnh mốc đen, mốc xám, mốc xanh. Và có tác dụng xua đuổi côn trùng gây hại.

+ Kháng khuẩn giúp cây ra rễ khoẻ, đẻ nhánh mập (ra mầm mập), cây cứng và đứng lá…

+ Xua đuổi muỗi và côn trùng gây hại vì sản phẩm là thảo mộc, có mùi thơm của nghệ nên có tác dụng xua đuổi muỗi và các loại côn trùng gây hại cho cây và con người.

 

bkfast

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc BKFAST được sản xuất bằng 100% thảo mộc, kết hợp với các thành phần cao nghệ, tinh dầu nghệ, tinh dầu quế phytoanthraquinon toàn phần... theo tỷ lệ hiệp lực tác dụng và các phụ gia được chấp nhận trong công nghiệp thực phẩm. Chính vì thế, Chế Phẩm An Toàn với sức khoẻ con người và môi trường xung quanh. Chế phẩm sinh học thảo mộc  BKFAST không độc hại với người và động vật ở liều lượng cao.

 

Cao nghệ chứa các hợp chất phenolic gồm Curcuminoid và dẫn xuất Glycoside được kết hợp với Tinh dầu nghệ, Tinh dầu quế, Anthraquinon toàn phần… chứa các hợp chất dễ bay hơi như Ar-turmerone và các Turmerone tương tự có tác dụng phòng trừ bệnh thán thư do nấm Colletotrichum spp gây ra.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll