SẠCH ''TRĨ - NHỆN - NẤM'' TRÊN CÂY HOA HỒNG - KÍCH THÍCH RA HOA TO ĐẸP, LÂU TÀN VỚI NƯỚC THẢO MỘC ANISAF TỰ NHIÊN 100%

 

Trồng hoa hồng quanh nhà hiện nay đang trở thành một thú vui tao nhã của các gia đình. Những bông hoa hồng nở to, đẹp luôn làm người trồng vui vẻ và thích thú. Tuy nhiên với việc ít kinh nghiệm và thời gian chăm bón cho cây sẽ khiến cây dễ dàng bị nhiễm bệnh và thiếu chất dinh dưỡng, từ đó cây hoa hồng của bạn mất sức sống và dễ rơi vào tình trạng “cấp cứu”.

 

vườn hoa hồng đẹp

 

Vườn hoa hồng xanh, sạch, đẹp luôn là mong ước của nhiều người

 

Hoa hồng là một loại cây rất dễ bị tấn công bởi các loại nấm và sâu bệnh, nếu không cứu chữa kịp thời, cây hoa hồng sẽ chết đi và có thể lây sang các loại cây khác trong khu vườn của bạn.

 

cac benh cua hoa hong

 

Các bệnh trên cây hoa hồng thường gặp

 

 

Video giới thiệu về Bộ sản phẩm phòng chữa thối nhũn, sâu bệnh cho cây hoa hồng

HIỂM HỌA KHI SỬ DỤNG THUỐC HÓA HỌC ĐỂ CHỮA BỆNH CHO CÂY HOA HỒNG


Thực tế hiện nay ta thấy rằng đa số mọi người thường phát hiện ra bệnh của cây hoa hồng rồi sau đó mới tìm cách chữa trị. Dẫn tới việc mua và sử dụng thuốc hóa học để chữa bệnh cho cây nhằm hy vọng một kết quả tươi sáng.

 

Tác hại của việc sử dụng thuốc trừ sâu hóa học: Ta thấy rằng thuốc trừ sâu giúp kiểm soát được các loại côn trùng gây hại cho cây, tuy nhiên nếu không hiểu biết về thuốc trừ sâu thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, môi trường sống của chúng ta.

 

Tác hại của việc sử dụng phân bón quá nhiều: Tại cổng thông tin của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ta thấy được qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực nông hóa học tại Việt Nam cho biết rằng số lượng phân bón còn tồn đọng trong đất lên tới con số 50-60%. Điều này khiến cho việc ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí ngày càng tồi tệ hơn.

 

Đa số những người đang trồng và sẽ trồng hoa hồng thì việc có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kỹ thuật chăm sóc cho cây chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy chúng ta phải cần làm gì để có thể chăm sóc cây hoa hồng ngày càng tươi xanh cũng như phòng ngừa được sâu bệnh hại.

 

ngộ độc thuốc trừ sâu

 

Theo thống kê, mỗi tháng có đến 5-7 trường hợp bị ngộ độc thuốc trừ sâu tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông - Hà Nội

 

 Thấu hiểu vấn đề quan trọng của người trồng hoa hồng nói riêng và người trồng hoa nói chung cũng như việc đảm bảo an toàn cho người trồng, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Trung tâm Phát triển Công nghệ cao kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Trí cho ra đời Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL và Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster nhằm giúp cho người trồng có thể tự điều trị các loại bệnh trên cây hoa hồng cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho cây một cách AN TOÀNHIỆU QUẢ.

 

anisaf sh 01

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL sử dụng rất tốt cho cây hoa hồng 

Thành phần, cơ chế tác dụng của Anisaf SH-01 2SL và Bud Booster

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL chứa hoạt chất Polyphenol được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên tại Việt Nam như Bồ Kết, Hy Thiêm, Đơn Buốt và Cúc Liên Chi Dại với ưu điểm lớn nhất là được làm từ thực vật và KHÔNG GÂY ĐỘC HẠI. Có tác dụng điều trị các loại nấm trên cây hoa hồng như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... đồng thời tiêu diệt và phòng trừ các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng như sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ. Bên cạnh đó Anisaf SH-01 2SL còn có thể sử dụng cho các loại cây trồng như cây ăn trái, hoa màu, hoa cảnh, rau củ quả, cây cảnh bonsai... mà luôn đảm bảo được sự AN TOÀNHIỆU QUẢ.

 

Chất Saponin trong Bồ Kết gây ức chế virus, vi khuẩn, kháng nấm, làm sạch môi trường đất và không khí.

 

Mùi thơm của Bồ Kết: Xua đuổi các loại sâu bọ to, ruồi, gián kiến,... buộc chúng phải chui ra khỏi chỗ ẩn nấp đi nơi khác hoặc sẽ chết dần.

 

Các chất đắng như Darutin trong Hy Thiêm; Stearin, AlcaloidGlycosid trong Đơn Buốt; Panthenin trong Cúc Liên Chi Dại tác động trực tiếp lên các loại sâu bọ khiến chúng ngừng chích hút nhựa cây, ngừng phá hoại và sẽ chết dần.

 

Hoạt chất Polyphenol có tác dụng kích thích tính kháng của cây bằng việc kích hoạt sự hoạt động mạnh mẽ của Enzym CatalasePeroxidase giúp tạo nên tác dụng chủng ngừa bệnh.

 

sâu bọ biến mất

Sâu bọ biến mất ngay sau khi sử dụng Thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL

 

Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster (N: 5%, P2O5: 5%, K2O: 5%, Mg: 1%, Zn: 10 %, B: 5%) là sản phẩm chuyên dùng cho cây hoa hồng nhằm kích thích tăng trưởng, tăng khả năng ra hoa và nhánh. Đặc biệt, với các chất dinh dưỡng trong phân bón sẽ giúp hoa hồng lên màu đẹp hơn và bền hơn. Bud Booster là sản phẩm được nhập khẩu từ Anh Quốc theo tiêu chuẩn EUREP-GAP nên rất an toàn khi sử dụng.

 

phân bón lá bud booster

 

Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster sử dụng rất tốt cho hoa hồng

 

Bộ chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SLphân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster sử dụng RẤT DỄ và AN TOÀN, chỉ cần xịt lên cây hoa hồng đang bị bệnh hoặc chưa bị bệnh để phòng bệnh. Thời gian xịt cách nhau khoảng 4-5 ngày, sẽ không mất quá nhiều thời gian so với các loại thuốc trừ sâu hóa học khác phải xịt nhiều lần trong ngày.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SO VỚI THUỐC HÓA HỌC

 

Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL chuyên điều trị các loại nấm trên cây hoa hồng như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... đồng thời tiêu diệt và phòng trừ các loại côn trùng gây hại cho hoa hồng như sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ. Dùng Thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL định kỳ sẽ diệt hết các loại virus, nấm, sâu bọ chích hút phá hoại.

 

 Cơ chế tác dụng của thuốc là BỀN VỮNG, độ trễ của thuốc là từ 7-10 ngày tùy theo trạng thái sức khỏe của cây và từng loại sâu bệnh.

 

 Thuốc trừ sâu thông thường với nồng độc chất hóa học cao sẽ tiêu diệt tất cả vi sinh vật và côn trùng có hại lẫn vô hại. Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL chỉ tiêu diệt chọn lọc các yếu tố sâu bệnh được cây nhận biết là có hại cho cây hoa hồng Bảo vệ các loại thiên địch có lợi cho cây trong môi trường đất, nước, không khí.

 

 Lạm dụng thuốc trừ sâu hóa học trong thời gian dài sẽ gây nên tình trạng lờn thuốc, kháng thuốc của sâu bệnh. Sử dụng Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL ổn định hàng năm, sẽ tạo cho cây hoa hồng sức đề kháng sâu bệnh bền vững Giúp giảm lượng thuốc phun hằng năm, nâng cao chất lượng cho cây.

 

 Thuốc bảo vệ thực vật với nhiều chất hóa học độc hại sẽ phá hủy môi trường sống xung quanh của các sinh vật. Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL với thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên tạo điều kiện thuận lợi phát triển nhiều loại vi sinh vật và côn trùng hữu ích có lợi Góp phần bảo vệ cân bằng sinh thái tự nhiên cho sự phát triển bền vững của vườn cây nhà bạn.

 Thuốc trừ sâu thông thường có mùi gây khó chịu và độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng trong quá trình phun xịt. Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL có mùi thơm, không độc hại khi hít vào Không gây bệnh cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường không khí.

 

 Khi sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, xác sâu bệnh, côn trùng vẫn còn lưu lại chất hóa học sau khi rơi xuống đất sẽ phân hủy làm ảnh hưởng đến đất trồng. Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL là chế phẩm sinh học hữu cơ, không gây thoái hóa đất Giữ tính ổn định của đất trồng, không để lại lượng chất hóa học tồn dư trong đất, không ảnh hưởng đến các cây trồng khác.

 

vườn hoa hồng đẹp

 

Vườn hoa hồng đẹp và khỏe nhờ sử dụng bộ Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL và Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster

 

Sau thời gian sử dụng Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL, người ta còn nhận thấy công dụng thực tế HIỆU QUẢ mà Anisaf mang lại cho cây hoa hồng:

 

 Tăng khả năng quang hợp của lá Hỗ trợ cây trong trường hợp ánh sáng yếu vì đây là lúc cây dễ bị sâu bệnh tấn công nhất.

 

 Kích thích bộ rễ phát triển Giúp cây hoa hồng sử dụng chất dinh dưỡng tốt hơn nên sẽ làm tăng hiệu quả của phân bón.

 

 GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ  TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 250.000 vnđ / bộ

(01 chai Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL và 01 gói Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster)

 

KHUYẾN MÃI


Bạn sẽ được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG khi mua từ 02 bộ sản phẩm


Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua 01 bộ sản phẩm, cụ thể chỉ còn 20.000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 64.000 VND khi mỗi lần mua riêng lẻ từng mặt hàng

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

 

LUCKY GARDEN - Với 12 năm trong lĩnh vực hạt giống, cây trồng, cung cấp giải pháp xanh cho ngôi nhà bạn!

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM ANISAF SH-01 2SL VÀ BUD BOOSTER

 

1/Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL:

 

Dùng để phun: Có tác dụng phòng ngừa và tiêu diệt các loại sâu xanh, rệp, bọ trĩ, nhện đỏ và các loại bệnh chủ yếu trên cây hoa hồng như đốm đen, gỉ sắt, phấn trắng, sương mai, thán thư,... Thuốc có tác dụng trực tiếp và xua đuổi. Cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cây để nhanh ra nhánh và hoa.

 

 Đối với trường hợp cây hoa hồng đang bị bệnh: Sử dụng 100ml Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL pha với 6 - 7L nước và phun đều trên lá, thân cây, mỗi lần phun cách nhau 4 - 5 ngày.

 

 Đối với trường hợp cây hoa hồng đang khỏe mạnh: Phun đều trên lá, thân cây để phòng bệnh cho cây.

 

quy cách đóng chai anisaf

 

Quy cách đóng chai của Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL

 

Dùng để tưới gốc: Có tác dụng nâng cao sức miễn dịch và khả năng tự miễn sâu bệnh cho cây trồng. Ngoài ra, còn các tác dụng phòng các nguy cơ bị nhiễm rệp, nấm bệnh, virus,...

 

 Đối với trường hợp ít cây hoa hồng (khoảng từ 1 - 5 gốc): Ta pha 100-200ml Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL với 4 – 5 lít nước, tưới đều quanh gốc cây hoa hồng.

 

 Đối với trường hợp nhiều cây hoa hồng (khoảng từ 5 gốc trở lên): Ta pha số lượng nhiều hơn, đảm bảo gốc cây được tưới đẫm để rễ ngấm thuốc.

 

Lưu ý: Khi sử dụng để tưới, ta chỉ nên sử dụng Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL.

 

2/ Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster (N: 5%, P2O5: 5%, K2O: 5%, Mg: 1%, Zn: 10 %, B: 5%): Có tác dụng nâng cao sức miễn dịch và khả năng tự miễn sâu bệnh cho cây trồng. Ngoài ra, còn các tác dụng phòng các nguy cơ bị nhiễm rệp, nấm bệnh, virus,...

bud booster

Quy cách đóng gói của Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster 

 

Quan sát thường xuyên nếu thấy cây có dấu hiệu lành bệnh, không còn các dấu hiệu của côn trùng gây bệnh, chúng ta sử dụng đến Gói Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster nhằm bổ sung cho cây đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để cây mau phục hồi, đâm nhánh và ra nhiều hoa hơn. Pha gói 20g Phân bón lá Bud Booster với khoảng 1.5 - 2L nước, phun đều trên lá, thân cây.

 

Lưu ý khi sử dụng Chế phẩm sinh học thảo mộc trừ sâu Anisaf SH-01 2SL:

 

 Thời gian cách ly: 3 ngày.

 

 Tốt nhất nên dùng khi sâu còn nhỏ hoặc ở dạng trứng sâu, bệnh mới/khi chớm bị,... Sau đó, chuyển sang dùng định kỳ.

 

 Nên sử dụng Anisaf SH-01 với Phân bón lá Bud Booster để mang lại hiệu quả hơn cho cây.

 

 Độ độc hại của Anisaf SH-01 thuộc nhóm IV – WHO (nhóm ít độc nhất, không có ký hiệu).

CÁC CHỨNG NHẬN / VÙNG THỬ NGHIỆM VỀ SẢN PHẨM

  

Chế phẩm sinh học Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH01-2SL là sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm bởi các cơ quan hàng đầu Việt Nam đó là:

 

 Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam: Là một viện nghiên cứu đa ngành đa lĩnh vực, cơ quan trực thuộc Chính Phủ Việt Nam và do Chính phủ thành lập, có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học tự nhiên và phát triển các công nghệ  theo định hướng của Chính phủ.

 

 Viện Nghiên Cứu, Đào Tạo Và Tư Vấn Khoa Học Công Nghệ (ITC): Có nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh - hoá học, điện tử - tin học trong các ngành y - dược, nông nghiệp và các ngành kinh tế khác. Nghiên cứu, phát triển khoa học và công nghệ về môi trường. Sản xuất kinh doanh các sản phẩm công nghệ. 

 

Đến nay sản phẩm đã được ứng dụng tại nhiều nơi trên cả nước và được cấp chứng chỉ kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật (BVTV). Sản phẩm còn có đầy đủ giấy phép đảm bảo chất lượng, mang lại lòng tin cho người sử dụng.

 

Dưới đây là những giấy tờ chứng nhận về chất lượng của sản phẩm, đã được Cục Trưởng Cục Bảo Vệ Thực Vật xét duyệt qua.

 

chứng nhận đăng ký

Chứng Nhận Đăng Ký Thuốc Bảo Vệ Thực Vật được Cục Bảo Vệ Thực Vật Cấp 

 

bảo vẹ thực vật

Thông Tư Về Danh Mục Thuốc Bảo Vệ Thực Vật Được Cấp Phép Tại Việt Nam

 

98% người tiêu dùng MÙ TỊT về tầm quan trọng của Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Thuốc Bảo Vệ Thực Vật.


Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Thuốc Bảo Vệ Thực Vật là giấy đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng, đủ điều kiện tối thiểu để lưu hành trên thị trường.
 

 

Hiện nay, Chế phẩm sinh học Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL đã được giới thiệu và đưa vào sử dụng tại một số vùng và dần khẳng định được tác dụng ưu việt của chúng. Một số mô hình sử dụng Chế phẩm sinh học Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL dưới đây, chắc chắn sẽ nhận được lòng tin từ bà con nông dân.


 

 

Với kết quả khả quan như vậy thì trong thời gian tới sẽ có nhiều người yên tâm sử dụng Chế phẩm sinh học Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL trong việc gieo trồng. Nông nghiệp bền vững sẽ từng bước được mở rộng quy mô và sẽ không còn những hiểm họa nào nữa xâm phạm đến người và môi trường. 

 

 GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ  TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 250.000 vnđ / bộ

(01 chai Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL và 01 gói Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster)

 

KHUYẾN MÃI


Bạn sẽ được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG khi mua từ 02 bộ sản phẩm


Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua 01 bộ sản phẩm, cụ thể chỉ còn 20.000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 64.000 VND khi mỗi lần mua riêng lẻ từng mặt hàng

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

 

 

LUCKY GARDEN - Với 12 năm trong lĩnh vực hạt giống, cây trồng, cung cấp giải pháp xanh cho ngôi nhà bạn!


 

THẢO MỘC TRỪ SÂU ANISAF SH-01 ĐƯỢC GIỚI TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ ÀO ẠT ĐƯA TIN, VÀ ĐƯỢC BÀ CON NÔNG DÂN ĐÓN NHẬN NỒNG NHIỆT BỞI AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ.


iconleft iconright

 


Niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi là ngày nào cũng nhận được rất nhiều lời khen của khách hàng, và hầu hết khách hàng đến với shop LUCKY GARDEN đều từ lời giới thiệu của người đã mua và sử dụng lên cây trồng hiệu quả !

120 Bình luận Bình luận mới nhất
 • Cường Nguyễn

  Bộ sp thuốc này hiệu quả thật, phun lên vài hôm là bọn sâu bệnh chết ngay.

  Thích · Phản hồi · 1 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   Cảm ơn bạn đã dành lời khen cho sản phẩm. Chúc bạn trồng hoa hồng thật đẹp nhé nhé.

   Thích · Phản hồi · 1 giờ
 • Thuận Nguyễn

  Cho e hỏi thuốc trừ sâu này thì được sử dụng cho những bệnh gì ở hoa hồng. Nhà e hoa hồng từ bị sâu ăn lá, sâu đục thân đến nhện đỏ... thuốc này có trị được tất cả các bệnh đó ko ạ?

  Thích · Phản hồi · 6 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   Có các loại bạn, Anisaf SH01 sẽ giúp vườn hoa hồng nhà bạn trở nên tươi tốt lại

   Thích · Phản hồi · 6 giờ
 • Tuấn Tuấn

  mới dùng hôm qua, để xem thử thế nào.

  Thích · Phản hồi · 21 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   mong bạn tiếp tục sử dụng ạ, để sớm thấy được kết quả.

   Thích · Phản hồi · 21 giờ
 • Minh Nguyễn

  nếu dùng không hiệu quả, thì shop có chịu trách nhiệm không?

  Thích · Phản hồi · 23 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   Có bạn nhé, shop có cam kết ạ.

   Thích · Phản hồi · 23 giờ
 • Nguyễn Văn Khanh

  có ship về Phú Yên hk zậy?

  Thích · Phản hồi · 23 giờ
 • Khương Trần

  ship ra Hà Nội k?

  Thích · Phản hồi · 21 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   có nha bạn, check inbox bạn nha!

   Thích · Phản hồi · 18 giờ
 • Duy Nguyễn

  Sản phẩm này dùng được trong bao lâu thế?

  Thích · Phản hồi · 20 giờ
 • Huy Hung

  sâu bệnh khó trị thật đấy, vừa rồi tưởng cây ở nhà chết rồi. Thấy quảng cáo sản phẩm này, tôi mua dùng thử, không ngờ lại hiệu quả.

  Thích · Phản hồi · 23 giờ
  • Cung Cấp Hạt Giống

   Cảm ơn bạn nha.

   Thích · Phản hồi · 23 giờ
 • Đạt Phan

  Đặt 3 chai có giảm giá không đấy?

  Thích · Phản hồi · 24 giờ
 • Nguyễn Huy

  Bạn check inbox nhé.

  Thích · Phản hồi · 24 giờ
 • Facebook Comments Plugin


 


 

CÁC PHẢN HỒI TÍCH CỰC CỦA NHÀ VƯỜN SAU KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM THUỐC TRỪ SÂU THẢO MỘC ANISAF SH-01.

 

  GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ  TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Giá bán: 350.000 vnđ giảm còn 250.000 vnđ / bộ

(01 chai Thảo Mộc Trừ Sâu Anisaf SH-01 2SL và 01 gói Phân bón lá tăng cường khả năng ra hoa Bud Booster)

 

KHUYẾN MÃI


Bạn sẽ được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG khi mua từ 02 bộ sản phẩm


Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua 01 bộ sản phẩm, cụ thể chỉ còn 20.000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 64.000 VND khi mỗi lần mua riêng lẻ từng mặt hàng

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

LUCKY GARDEN - Với 12 năm trong lĩnh vực hạt giống, cây trồng, cung cấp giải pháp xanh cho ngôi nhà bạn!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG TRỰC TIẾP

 
VPGD HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


(Có hạt giống, cây giống + thi công giàn rau hòa tan – khí canh)


Hotline: 090 99 33 616

090 99 33 616